Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Phụ nữ mang thai bị hội chứng ruột kích thích phải làm sao?

Đâu là nguyên nhân khiến cho phụ nữ khi mang thai bị hội chứng ruột kích thích? Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Xem tiếp

Điều trị viêm đại tràng mạn tính như thế nào hiệu quả nhất?

Đâu là cách điều trị viêm đại tràng mạn tính hiệu quả nhất ? Tây y và đông y điều trị căn bệnh này như thế nào?  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Xem tiếp

Thực hư phương pháp chữa viêm đại tràng bằng lá mơ lông

Dân gian lưu truyền nhiều bài thuốc chữa viêm đại tràng, trong đó có các bài thuốc từ lá mơ lông. Thực hư phương pháp này ra sao?

Xem tiếp

Điểm mặt các loại thuốc trị viêm đại tràng và những điều cần biết

Đại tràng hay ruột già là nơi hình thành và đào thải phân, đây là môi trường thuận lợi để vi sinh vật phát triển và gây bệnh, gây nên nhiều căn bệnh ở đại tràng. Đặc biệt trong đó có bệnh lý viêm đại tràng. Căn bệnh này rất khó điều trị dứt điểm và thường xuyên tái phát, thậm chí có nguy cơ cao biến chứng sang ung thư đại tràng.

Xem tiếp

Những nguyên tắc vàng trong điều trị viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một căn bệnh đường tiêu hóa rất phổ biến nhưng lại thường bị bỏ qua, không điều trị sớm cho đến khi bệnh tiến triển nặng. Vậy bệnh viêm đại tràng có đặc điểm gì, có những nguyên tắc gì trong điều trị cũng như có các biện pháp điều trị viêm đại tràng nào?

Xem tiếp

7 triệu chứng viêm đại tràng mãn tính bạn nên biết

Viêm đại tràng mãn tính là một trong những bệnh lý đường tiêu hóa thường gặp ở nhiều nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Số người bị viêm đại tràng mãn tính ở Việt Nam chiếm 20% dân số và đang có xu hướng gia tăng.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh lý viêm loét đại tràng

Theo một số liệu thống kê của Bộ Y tế, tại nước ta hiện nay thì cứ 3 người lại có 1 trường hợp gặp vấn đề về đại tràng mà chủ yếu là viêm loét đại tràng. Ước tính có khoảng 4 triệu người Việt mắc căn bệnh này. Hơn thế, căn bệnh này đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa do cuộc sống hiện đại, ăn uống thất thường, không đảm bảo vệ sinh…

Xem tiếp

Người bệnh viêm đại tràng kiêng ăn gì để bệnh mau cải thiện?

Viêm đại tràng là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta. Thậm chí tỷ lệ người mắc viêm đại tràng liên tục gia tăng qua các năm. Đây là căn bệnh gây ra những ảnh hưởng sức khỏe không nhỏ cho người bệnh như: thường xuyên bị đau bụng, khó chịu, xuất hiện những cơn rối loạn tiêu hóa, đặc biệt bệnh có nguy cơ cao tiến triển thành ung thư đại tràng. Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát cũng như phòng chống căn bệnh viêm đại tràng.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bệnh viêm đại tràng và các giải pháp cải thiện

Bệnh viêm đại tràng là bệnh tiêu hóa mãn tính đặc trưng bởi viêm niêm mạc bên trong của đại tràng. Bệnh không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng tới việc ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Bài viết sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về bệnh và các phương pháp điều trị bệnh theo Tây và Đông y hiện nay. 

Xem tiếp

Viêm đại tràng bị táo bón hay tiêu chảy, nguyên nhân và giải pháp?

Khi mắc viêm đại tràng, có những bệnh nhân bị tiêu chảy nhưng có người lại bị táo bón, có người lại vừa tiêu chảy, vừa táo bón. Tại sao lại như vậy, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem tiếp

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Danh sách nhà thuốc