Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật

Bệnh trĩ khi nào cần phẫu thuật là câu hỏi được rất nhiều bệnh nhân trĩ đặt ra. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi của quý bạn đọc.

Xem tiếp

Giải đáp thắc mắc: Bệnh trĩ có lây không? Bệnh trĩ lây qua đường nào?

Có rất nhiều những thắc mắc xoay quanh bệnh trĩ và điển hình là bệnh trĩ có lây không và bệnh trĩ lây qua đường nào. Chúng ta cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Xem tiếp

Bệnh trĩ xuất hiện ở độ tuổi nào? Cách phòng tránh bệnh hiệu quả?

Bệnh trĩ xuất hiện ở độ tuổi nào? Làm sao để phòng tránh bệnh trĩ đã trở thành tiêu điểm được rất nhiều người thắc mắc. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm kiếm lời giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Giải đáp: Bệnh trĩ dùng thuốc gì?

Trĩ là căn bệnh phổ biến gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe người bệnh và cần sử dụng thuốc điều trị. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem bệnh trĩ dùng thuốc gì các bạn nhé!

Xem tiếp

Làm sao để cải thiện bệnh trĩ và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát?

Trĩ một bệnh phổ biến nhưng nhiều người mắc trĩ e dè, ngại đi khám, khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng nề. Từ chỗ có thể can thiệp nội khoa, nhiều bệnh nhân trĩ nặng độ 4 với nhiều bất tiện cho sinh hoạt phải phẫu thuật. Vậy, có phương pháp nào để cải thiện và phòng ngừa bệnh trĩ tái phát hiệu quả?

Xem tiếp

Chẩn đoán bệnh trĩ để có phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả

Bệnh trĩ có rất nhiều nguyên nhân và những triệu chứng khác nhau vì vậy để có thể điều trị bệnh trĩ một cách tốt nhất thì các bác sĩ phải chuẩn đoán rõ nguyên nhân của bệnh thì chữa trị mới có hiệu quả.

Xem tiếp

Phòng được bệnh trĩ bằng phương pháp thể thao

Thể thao phòng bệnh trĩ có thể được coi là phương pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa bệnh trĩ.

Xem tiếp

Bệnh trĩ ở trẻ em, nguyên nhân và cách điều trị

  Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ ở trẻ nhỏ cũng giống như người trưởng thành, đa phần là do táo bón, vệ sinh không sạch sẽ vùng hậu môn v.v... gây ra.

Xem tiếp

3 NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN GIỚI TRẺ DỄ MẮC BỆNH TRĨ

Đã có rất nhiều bài viết nói về nguyên nhân của bệnh trĩ sau đây chúng tôi xin nhắc lại 1 chút để quý độc giả hiểu hơn cụ thể các yếu tố gây bệnh trĩ là : di truyền, có tính gia đình; rối loạn nhu động ruột như táo bón, ỉa chảy, mót rặn…; thay đổi nội tiết theo chu kỳ gồm trước chu kỳ kinh nguyệt, mang thai sinh đẻ nhiều…; có bệnh phổ biến làm tăng áp lực tĩnh mạch cửa, thoát vị bẹn, bệnh đường sinh dục, tiết niệu, gan… hay tư thế làm việc: đứng hay ngồi quá nhiều, ít đi lại và vận động. Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý đến xu thế bệnh trĩ đang bị trẻ hóa dần do ảnh hưởng của môi trường và điều kiện làm việc hiện nay của giới trẻ dẫn đến nguy cơ dễ mắc căn bệnh này.

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc