Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

    Email: botania.vn@gmail.com

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tóc bạc sớm là dấu hiệu của bệnh gì? Giải pháp khắc phục như thế nào?

“Tóc bạc sớm là dấu hiệu của bệnh gì? Giải pháp khắc phục như thế nào?”, mời quý bạn đọc cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây

Xem tiếp

Tóc bạc sớm uống gì? Giải pháp toàn diện cho tình trạng này là gì?

“Bạc tóc sớm uống gì? Giải pháp toàn diện cho tình trạng này là gì?”. Bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc trả lời câu hỏi đó.

Xem tiếp

Nguyên nhân và giải pháp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm ở nữ giới

Nguyên nhân gây tóc bạc sớm ở nữ giới là gì và giải pháp nào giúp cải thiện tình trạng này hiệu quả? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Tóc rụng nhiều là bệnh gì? 5 nguyên nhân bệnh lý gây ra tóc rụng không thể không biết

Tóc rụng nhiều là bệnh gì? Những nguyên nhân bệnh lý gây ra tóc rụng nhiều là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Thực hư phương pháp sử dụng dầu gội trị tóc bạc

Trên thị trường hiện nay đang bày bán tràn lan các loại dầu gội trị tóc bạc. Các loại dầu gội này có thật sự có tác dụng với mái tóc bạc của bạn không? Cùng đi tìm hiểu thực hư của phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Tìm hiểu về các cách trị tóc bạc sớm

Tóc bạc sớm là tình trạng tóc bạc ở độ tuổi trước 40. Cách điều trị tóc bạc sớm như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp

Nguyên nhân và cách điều trị tóc dầu

Tóc luôn cần một lượng dầu nhất định để có được vẻ bóng khỏe, mượt mà. Tuy nhiên, tình trạng quá nhiều dầu có thể khiến tóc bết dính và mất đi vẻ mềm mại vốn có. Vậy tình trạng tóc dầu nguyên nhân do đâu và cách điều trị tóc dầu như thế nào? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Xem tiếp

Mách bạn những phương pháp trị rụng tóc sau sinh hiệu quả

  Rụng tóc sau sinh thường do sự  thay đổi nội tiết tố trước và sau khi sinh, nhưng ở một số người, rụng tóc quá mức sau sinh cũng là một biểu hiện bệnh lý của tuyến giáp.  Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề rụng tóc sau sinh nhé.

Xem tiếp

Tìm hiểu về rụng tóc ở phụ nữ

Rụng tóc thể gặp ở cả nam và nữ, già hay trẻ. Đây là bệnh phổ biến ở phụ nữ. Bất cứ lý do gì từ bệnh lý khác đến thay đổi nội tiết tố hay tình trạng căng thẳng kéo dài đều có thể là thủ phạm gây ra rụng tóc ở nữ giới.

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc